Velvet Power 1H là gì? Có công dụng không?

Tác giả: David Nguyễn - Ngày đăng: 09/06/2020
 1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
 2. VELVET POWER 1 HOUR là gì?
 3. Thành phần VELVET POWER 1 HOUR có gì?
 4. VELVET POWER 1 HOUR có công dụng gì?
 5. Những ai có thể dùng VELVET POWER 1 HOUR
 6. Cách dùng VELVET POWER 1 HOUR
 7. VELVET POWER 1 HOUR có tác dụng phụ không?
 8. VELVET POWER 1 HOUR có tốt không?
 9. Sản phẩm VELVET POWER 1 HOUR có lừa đảo không?
 10. Viên uống sinh lý VELVET POWER 1 HOUR bao nhiêu một hộp?
 11. Nên mua VELVET POWER 1 HOUR chính hãng ở đâu?
 12. Review sản phẩm VELVET POWER 1 HOUR

Bạn muốn dương vật của mình có thể dài ra thêm vài cm chỉ sau vài ngày? Bạn muốn trụ lâu hơn cho mỗi lần quan hệ tình dục.

Bạn muốn mình có đủ sức khỏe để có thể chiến nhiều hơn một hiệp cho mỗi đêm bên người tình.

Bạn muốn tinh trùng của bạn có thể khỏe hơn, bơi nhanh hơn và sống dai hơn.

Bạn muốn có thật nhiều khoái cảm tình dục để một lần trong đời được tận hưởng cảm giác hoang lạc.

Tuy nhiên, nồng độ testosterol trong cơ thể bạn đang ngày càng suy giảm đi vì bạn đã không còn như thời trai trẻ nữa.

Cho dù bạn có đạt được thành công rực rỡ trên thương trường và sự nghiệp, hoặc thậm chí là một doanh nhân hét ra lửa, nhưng cậu em dưới háng của bạn vẫn bất tuân lệnh mỗi khi lâm trận.

Sự suy giảm Testosterol là điều bạn chắc chắn sẽ trải qua

Điều đó làm bạn đau đầu vì mình vẫn chưa thể bổ sung mảnh ghép cuối cùng vào một bức tranh về một cuộc sống viên mãn, mảnh ghép mang tên tình dục.

VELVET POWER 1 HOUR ra đời với sứ mệnh đánh thức con mãnh thú ngủ quên trong bạn và hứa hẹn sẽ giúp anh em chiến thắng trên sân cỏ cuộc đời cũng như sân cỏ đen ở gia đình.

Thực sự thì có rất nhiều thông tin về sản phẩm này và những lời đồn thổi có cánh cũng không ít.

Vậy thực hư VELVET POWER 1 HOUR là gì và nó có thực sự tốt? giá của Velvet Power 1 Hour như thế nào? Mua VELVET POWER 1 HOUR ở đâu uy tín?

Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu về sản phẩm đình đám này.

VELVET POWER 1 HOUR là gì?

VELVET POWER 1 HOUR là sản phẩm viên uống hỗ trợ sinh lý cho nam giới và được xem là sản phẩm giúp lấy lại phong độ cho nam giới, tạo ra những khoái cảm hưng phấn và giúp cho cuộc yêu dễ dàng đạt được niềm hoang lạc tột độ.

Sản phẩm tác động trực tiếp vào việc tăng cường nồng độ testosterol ở nam giới trung niên và làm chậm tiến trình mãn dục.

Velvet Power 1H là gì

Sản phẩm viên uống sinh lý VELVET POWER 1 HOUR được sản xuất bởi công ty TNHH Dược Phương Đông.

Nếu các bạn đã từng dùng các sản phẩm từ dược liệu, sinh học hoặc chế phẩm enzym như alphatrymotripsin, các loại vitamin E,…thì chắc chắn sẽ quen với thương hiệu này.

Viên uống hỗ trợ sinh lý VELVET POWER 1 HOUR được đóng gói dưới dạng hộp 8 viên, với liệu trình sử dụng linh động. Sản phẩm viên uống VELVET POWER 1 HOUR được phân phối lại bởi một đơn vị trung gian là công ty TNHH New Zealand Direct.

Thành phần VELVET POWER 1 HOUR có gì?

Tất cả các thành phần có trong thuốc sinh lý VELVET POWER 1 HOUR đều có nguồn gốc từ tự nhiên và tất cả đều được xem là khắc tinh của chứng yếu sinh lý và mãn dục ở nam giới.

Cơ chế tác động của các loại dược liệu này đều tập trung nhắm vào việc tăng sản xuất và tổng hợp testosterol và các hormon phụ trợ khác liên quan đến sinh lý.

Khi phối hợp những thành phần này trong 1 viên VELVET POWER 1 HOUR duy nhất, bạn dường như đã nắm được tinh túy của những món dược liệu và quá trình sản xuất ra testosterol đã bắt đầu được kích hoạt.

Nhung hươu

Được xem là một trong tứ đại danh dược (bao gồm Sâm, nhung, quế, phụ), nhung hươu chứa nhiều albumin là chất bổ để sinh tinh.

Nhung huơu còn chứa nhiều nguyên tố vi lượng, hình thành nên các collagen và chondroitin để tăng sức bền và dẻo dai cho cơ dương vật, các glycan để bôi trơn cho ống dẫn tinh và các pantocrine để bồi bổ thận và tuyến nội tiết.

Cao bá bệnh

Chứa các anthraglycosit và alkaloid, tác động trực tiếp vào tế bào Secti và thể hang để kéo dài dương vật trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Các chuỗi phản ứng sinh tinh và tái tạo hormon được kích hoạt nhanh chóng, sau đó hệ nội tiết được điều hòa ổn định để ngay cả khi bạn không dùng thuốc, quá trình sinh tinh trùng vẫn diên ra với một tốc độ khá nhanh.

Dâm dương hoắc

Chứa các Icartin, Steroid và acid béo, những thành phần tổng hợp nên các loại nội tiết tố sinh lý ở nam giới, đi sâu vào các thể hang và tế bào secti tại gần tinh hoàn để tăng sản xuất tinh trùng, kéo dài khối gân ở dương vật, tạo ra độ nhầy cần thiết để tinh trùng dễ di chuyển từ bìu lên đến chỗ xuất tinh.

Cao khô giềng giềng

Chứa một hàm lượng rất lớn các thành phần D-HEAS, đây cũng là một loại hormon siêu sinh dục và là tiền chất cho các loại hormon liên quan đến gia đình testosterol.

Nhờ có giềng giềng mà tinh trùng có thời gian sống lâu hơn, bơi khỏe hơn và quá trình tái sinh cũng nhanh hơn.

Thời gian để nồng độ tinh trùng đạt 100 triệu con/1ml được rút ngắn đáng kể.

Bạch tật lê

Có chứa nhiều alkaloid và Flavonoid, tác động trực tiếp vào vùng dưới đồi tuyến yên để chỉ huy việc sản sinh testosterol ở tuyến thượng thận, giúp tăng cường tần suất yêu và khả năng cương cứng của cậu nhỏ.

Bạch tật lê được xem là thành phần hỗ trợ cương cứng dương vật trong tích tắc, nếu bạn để ý trong các thành phần của các loại kích thích dương vật trong ngắn hạn sẽ thấy luôn có mặt bạch tật lê.

Ngài tằm đực

Có thành phần đặc biệt là Methyl-Testosterol, thứ mà không nhiều dược liệu có được.

Sự có mặt của chất này sẽ làm ổn định lại hệ nội tiết tố nam giới, đánh mạnh trực tiếp vào tuyến thượng thận gián tiếp vào hệ thần kinh dưới đồi để tạo ra cảm giác hưng phấn và ham muốn tột đỉnh mỗi khi bạn nhìn thấy phụ nữ.

Hoặc chỉ cần có một ý niệm thoáng qua về tình dục là cậu nhỏ đã ngóc đầu dậy đòi ăn.

Chiết xuất tằm ma

Có chứa rất nhiều flavonoid và alkaloid, tác động trực tiếp lên tuyến tiệt liệt, ngăn chặn quá trình viêm và tự hủy của tế bào nơi đây, qua đó góp phần làm tăng mạnh testosterol.

Một phần nhỏ các flavonoid cũng có tác dụng trên bộ cơ của của dương vật và các mạnh máu trong lòng dương vật, giúp dương vật căng cứng và chịu được tần suất dập tốt hơn cho mỗi lần quan hệ.

Các thành phần của Velvel Power 1H đều có dược tính rất mạnh

Điểm sơ qua những loại dược liệu có trong VELVET POWER 1 HOUR, có thể thấy đây đều là những loại rất quý hiếm và có dược tính cực mạnh.

Nếu muốn điều trị dứt điểm chứng yếu sinh lý và rối loạn cương bằng từng loại dược liệu riêng lẻ, bạn phải tốn rất nhiều thời gian và tiền của để tìm kiếm. Nhưng với VELVET POWER 1 HOUR, bạn đã nắm được tinh túy của các loại sản vật quý trên thế giới.

Bây giờ bạn chỉ việc dùng nó và tận hưởng những cảm giác đê mê tột đỉnh của niềm hoang lạc khi quan hệ tình dục.

VELVET POWER 1 HOUR có công dụng gì?

Nhờ được tổng hợp từ các dược liệu và sản vật quý hiếm được xem là khắc tinh của những triệu chứng yếu sinh lý, sản phẩm hỗ trợ sinh lý VELVET POWER 1 HOUR dễ dàng giúp đa số anh em tìm lại phong độ đỉnh cao, nhanh chóng hóa thành mãnh thú trên giường.

Velvet Power 1H phát huy công dụng ngay trong giờ đầu tiên

ĐẶT MUA HÀNG CHÍNH HÃNG NGAY TẠI ĐÂY

Quả thực, VELVET POWER 1 HOUR có nhiều công dụng rất nổi bật:

 • Hỗ trợ cải thiện tình trạng giảm ham muốn thể xác ở nam giới do tác động cân bằng cơ chế tâm-sinh lý.
 • Tạo ra những khoái cảm, điều hòa các hormon thượng thận và tuyến tiền liệt để tăng cảm giác khi quan hệ.
 • Giúp dương vật cương cứng, tăng kích thước và kéo dài thời gian xuất tinh nhờ cơ chế tự nhiên, tác động vào hệ thần kinh giao cảm và tác động vào hệ tuần hoàn cũng như các mao mạch ở dương vật.
 • Chất lượng tinh trùng được cải thiện, số lượng và chất lượng vượt trội, khả năng thụ thai cao hơn nhờ pH và độ ẩm tinh dịch phù hợp, độ trơn của tinh dịch cũng hỗ trợ tốt cho việc thụ thai.
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh lý về thận, điều trị chứng thận yếu, nâng cao khả năng lọc máu ở thận.
 • Tăng cường sự sản sinh ra các loại hormon sinh dục nam, đặc biệt là testosterol, giúp đạt cực khoái và dễ dàng lên đỉnh khi quan hệ.
 • Kéo dài thời gian mãn dục ở nam giới, giúp nam giới hồi xuân và tìm được đồng điệu với bạn tình.

Những ai có thể dùng VELVET POWER 1 HOUR

Do được bào chế với các thành phần tự nhiên nên VELVET POWER 1 HOUR rất dễ sử dụng và thích hợp với rất nhiều đối tượng.

Chỉ cần bạn không bị mẫn cảm với các thành phần của kẹo (con số này rất hiếm) là bạn có thể thoải mái đưa bạn tình lên đỉnh chỉ với 1 lần ngậm.

 • Những người trên 18 tuổi đang gặp các vấn đề về cương cứng và rối loạn cương dương, người hay bị xuất tinh sớm hoặc những gã đàn ông bị nỗi khổ chưa đến chợ đã hết tiền.
 • Những người đang có vấn đề về số lượng và chất lượng tinh binh, người gặp khó khăn khi thụ thai và đang phải chịu cảnh hiếm muộn.
 • Những anh em mãn dục sớm, súng ống bị tắc nghẽn khi chưa qua 50
 • Anh em đang bị vấn đề về nội tiết tố, bệnh lý trên tuyến thượng thận
 • Những gã đàn ông đang phải chịu nhiều áp lực từ cuộc sống và công việc đang muốn tìm đến một cảm giác thăng hoa hạnh phúc tột cùng.

Nhiều khả năng bạn đang nằm trong nhóm người phải sử dụng Velvet Power 1H

ĐẶT MUA HÀNG CHÍNH HÃNG NGAY TẠI ĐÂY

Tuy nhiên, sản phẩm cũng chống chỉ định với một số người, cụ thể là những cháu mới lớn chưa đủ 18 tuổi thì không nên đua đòi, hoặc những anh em bị mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc cũng phải dè chừng.

Có nhiều cụ quá lục tuần khi lỡ uống quá liều VELVET POWER 1 HOUR cũng phải cẩn thận vì nhiều khi các cụ sẽ bị sốc vì ngỡ rằng mình đang dậy thì.

Do sản phẩm phần nào can thiệp vào việc co giãn mạch máu nên những đối tượng có tiền căn tăng huyết áp hoặc các bệnh lý tim mạch cũng không nên dùng.

Cách dùng VELVET POWER 1 HOUR

Dùng VELVET POWER 1 HOUR như thế nào để đạt được hiệu quả tối ưu nhất cũng là câu hỏi được nhiều anh em quan tâm chú ý.

Thực ra, cách sử dụng thuốc sinh lý VELVET POWER 1 HOUR rất đơn giản và chỉ việc lấy viên thuốc ra uống thì bạn đã có thể cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm rồi.

Chỉ cần dùng 1 viên là có thể chiến ngay rồi

ĐẶT MUA HÀNG CHÍNH HÃNG NGAY TẠI ĐÂY

Đối với những người cần đạt được trạng thái cực khoái và muốn đưa bạn tình lên đỉnh trong niềm đê mê tột độ nhất, bạn nên uống 1 viên trước khi quan hệ khoảng 30 phút để vừa đủ thời gian phát huy tác dụng.

Đối với những anh em muốn điều trị những căn bệnh liên qua đến suy thận, yếu tinh trùng hoặc nội tiết tố bị rối loạn, thì  bạn nên sử dụng viên uống VELVET POWER 1 HOUR với liều 1viên mỗi ngày và dùng liên tục trong khoảng 10 ngày.

Hiệu quả của viên uống hỗ trợ sinh lý VELVET POWER 1 HOUR sẽ phát huy tác dụng tốt đa nếu như anh em biết cách kết hợp việc dùng thuốc với chế độ ăn uống giàu chất đạm và kẽm.

Cũng nên chú ý tăng cường tập luyện thể dục để cơ thể sản sinh testosterol, phần còn lại là nhiệm vụ của VELVET POWER 1 HOUR

Tuyệt đối không dùng VELVET POWER 1 HOUR chung với rượu bia và các chất kích thich vì hiệu quả của thuốc sẽ bị ảnh hưởng, gây hại cho sức khỏe.

VELVET POWER 1 HOUR có tác dụng phụ không?

Do được chiết xuất từ những thành phần có nguồn gốc tự nhiên nên dường như sản phẩm VELVET POWER 1 HOUR có rất ít tác dụng phụ, hoặc tác dụng phụ chỉ nhẹ và thoáng qua.

Có một số anh nam sau khi dùng vài ba ngày thì hơi cảm thấy khó chiụ, đau đầu và choáng váng.

Đây cũng là điều rất dễ hiểu vì VELVET POWER 1 HOUR  phần nào tác dụng vào hệ vận mạch nên gây ra những triệu chứng choáng váng.

Velvet Power 1H có khá it tác dụng phụ nếu biết dùng đúng cách

ĐẶT MUA HÀNG CHÍNH HÃNG NGAY TẠI ĐÂY

Tuy nhiên nếu sử dụng trên 1 tuần, những tác dụng phụ này dần biến mất vì cơ thể đã trở nên quen với thuốc.

Để tránh tác dụng phụ một cách tuyệt đối, bạn nên dùng đúng theo hướng dẫn sử dụng, tránh lạm dụng thuốc và nên tham khảo ý kiến của những chuyên gia.

VELVET POWER 1 HOUR có tốt không?

Với những thành phần và công dụng đã được nêu ra, rất nhiều quý ông đặt ra câu hỏi liệu VELVET POWER 1 HOUR có tốt không trước khi chốt hạ để đưa ra quyết định có nên sử dụng hay không.

Câu trả lời là VELVET POWER 1 HOUR hoàn toàn tốt và đáp ứng được nhu cầu của anh em muốn nâng cao năng lực sinh lý của mình.

Velvet Power 1H mang lại nhiều giá trị toàn diện

ĐẶT MUA HÀNG CHÍNH HÃNG NGAY TẠI ĐÂY

Theo kết quả của nhiều cuộc khảo sát, có đến hơn 90% đàn ông lấy lại được cảm giác sung mãn và khoái cảm khi quan hệ, nhiều người cho thấy chất lượng tinh trùng của ho rất đậm đặc và nhớt.

Mỗi lần quan hệ, nhiều người sử dụng VELVET POWER 1 HOUR đã đưa bạn tình lên đỉnh trong niềm hoang lạc sung sướng với từng cú nhấp như trời giáng.

Khi không còn cảm giác tự ti mặc cảm nữa, những anh chàng này nhanh chóng khẳng định sức mạnh, bế thốc vợ hoặc nhân tình lên rồi thử đủ tư thế mà vẫn còn đủ sức làm thêm vài hiệp nữa trong một đêm.

Có những người đã giữ lại được hạnh phúc gia đình và cải thiện mỗi quan hệ với nhân tình chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng VELVET POWER 1 HOUR.

Tất cả bọn họ đều tìm được sự đồng điệu trong chuyện giường chiếu.

Sản phẩm VELVET POWER 1 HOUR có lừa đảo không?

Thực ra, khi bất cứ sản phẩm nào được tung ra thị trường, việc đụng phải những lời chỉ trích hay xuyên tạc rằng sản phẩm đó lừa đảo là điều khó tránh khỏi.

Viên uống hỗ trợ sinh lý VELVET POWER 1 HOUR cũng không là ngoại lệ.

Velvet Power 1H hoàn toàn không lừa đảo

Đây chỉ là những chiêu trò của những kẻ xấu hoặc của đối thủ cạnh tranh nhằm hạ uy tín sản phẩm.

Giấy chứng nhận cho thấy Velvet Power 1H là sản phẩm uy tín

ĐẶT MUA HÀNG CHÍNH HÃNG NGAY TẠI ĐÂY

Sản phẩm VELVET POWER 1 HOUR là sản phẩm được sản xuất bởi một đơn vị chuyên về dược phẩm có uy tín trên thị trường.

Sản phẩm được bộ y tế cấp phép lưu hành và được nhiều chuyên gia đánh giá rất cáo.

Dĩ nhiên, chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ thấy VELVET POWER 1 HOUR không phải là lừa đảo.

Viên uống sinh lý VELVET POWER 1 HOUR bao nhiêu một hộp?

VELVET POWER 1 HOUR được bán trên thị trường với giá là 890.000 đồng cho một combo gồm 2 hộp, tặng kèm theo 1 hộp Superman hoặc 1 hộp Velvet Power Day.

Với 2 hộp, bạn có thể sử dụng để điều trị trong khoảng 2 tuần.

Mức giá 890.000 cho 1 liệu trình chỉ 2 tuần, nhìn có vẻ tốn rất ít thời gian, tuy nhiên kết quả đạt được rất mỹ mãn và sẽ không khiến bạn thất vọng.

Lý do là vì tác dụng dược lý của VELVET POWER 1 HOUR đã mạnh sẵn rồi.

Velvet Power 1H đang có khuyến mãi cực khủng

ĐẶT MUA HÀNG CHÍNH HÃNG NGAY TẠI ĐÂY

Nên mua VELVET POWER 1 HOUR chính hãng ở đâu?

Có thể mua sản phẩm sinh lý VELVET POWER 1 HOUR chính hãng ở rất nhiều nơi, tại các nhà thuốc hoặc tại các sàn thương mại điện tử.

Tuy nhiên, dù mua từ nguồn nào, bạn cần đảm bảo mua được hàng tốt và tránh đụng phải đồ giả mạo.

Có thể mua Velvet Power 1h tại các nhà thuốc đạt chuẩn GPP

ĐẶT MUA HÀNG CHÍNH HÃNG NGAY TẠI ĐÂY

Hiên nay Velvet Power 1H đã dừng việc bán hàng trên các trang Thương mại điện tử và website online, nên bạn phải mua tại các nhà thuốc GPP mới có.

Tuy nhiên, đây cũng là điều tốt vì bạn có cơ hội được kiểm tra tận tay sản phẩm.

Review sản phẩm VELVET POWER 1 HOUR

VELVET POWER 1 HOUR thực sự là một sản phẩm mang lại hiệu quả vượt trội khi nó đã cứu giúp cho hạnh phúc của rất nhiều cặp vợ chồng và tình nhân.

Nhiều anh em đã tìm lại được bản lĩnh của mình chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

Nhưng hạnh phúc nhất có lẽ là những chị em phụ nữ, những người mà sau một thời gian dài bị bỏ đói khiến vườn hồng khô ran, nay đã được các anh chồng và bạn trai tưới nước và làm cho ướt át trở lại, sau khi đã dùng đủ liệu trình 2 tuần của VELVET POWER 1 HOUR.

Có nhiều chị em đã khóc thét trong sung sướng khi phải van xin chồng tha cho vì không ngờ chồng mình bỗng chốc hóa thành mãnh thú trên giường.

Sau đây là một số lời nhận xét về sản phẩm:

Chia sẻ của TS.Nguyễn Đình Tảo

https://youtu.be/ettkT25seOw

Góc nhìn của khách hàng

https://youtu.be/3GPsBgGP0D4

Chia sẻ của nhà thuốc và chuyên gia

https://youtu.be/CYMSYyrnytg

ĐẶT MUA NGAY HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

Lời kết

Trên đây là tất tần tật những thông tin về sản phẩm viên uống hỗ trợ sinh lý VELVET POWER 1 HOUR…

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề về sinh lý hoặc chưa thể tìm lại hạnh phúc đích thực trong chuyện giường chiếu, đừng quên lựa chọn giải pháp VELVET POWER 1 HOUR.

Bài viết hy vọng có thể cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích để bạn đọc có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình, nếu các bạn có bất kỳ thông tin có giá trị nào khác nằm ngoài bài viết, đừng ngân ngại bổ sung cho chúng tôi bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Bình luận