Tổng hợp các tư thế quan hệ cực phê các cặp đôi nên thử

Tác giả: David Nguyễn - Ngày đăng: 03/07/2020
  1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
  2. Vai trò của các tư thế quan hệ trong đời sống tình dục
  3. Các tư thế quan hệ bằng miệng
  4. Các tư thế quan hệ trong nhà tắm dễ lên đỉnh nhất
  5. Những lưu ý khi thay đổi các tư thế quan hệ
  6. Lời kết

Bạn đã quá chán với những tư thế “yêu” trên giường quen thuộc của mình, bạn muốn thay đổi các tư thế quan hệ để làm mới và cho “cuộc yêu” thêm thăng hoa.

Dưới đây là tổng hợp các tư thế quan hệ tình dục giúp đưa nàng “lên đỉnh” cực “phê” mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi “yêu” nhằm nâng cao chất lượng tình dục, giúp tình cảm vợ chồng thêm gắn kết hơn.

Vai trò của các tư thế quan hệ trong đời sống tình dục

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng “cuộc yêu”, trong đó các tư thế quan hệ tình dục được xem là yếu tố làm tăng hương vị “cuộc yêu” mà các cặp đôi nên tìm hiểu và nắm rõ để luôn chủ động trong mọi cuộc yêu.

Trong một cuộc khảo sát gần đây, hầu hết các chị em cho biết họ luôn hứng thú với việc thay đổi tư thế liên tục khi quan hệ vì việc thay đổi tư thế sẽ tạo hứng thú cho chị em và nhanh chóng đạt khoái cảm.

Ngoài ra, các tư thế quan hệ tình dục còn đặc biệt quan trọng hơn với cánh mày râu bởi bên cạnh những tư thế giúp kéo dài thời gian xuất tinh thì cũng có nhiều tư thế giúp nam giới nhanh chóng đạt cực khoái.

Như vậy, nắm được các tư thế “yêu” sẽ giúp phái mạnh lựa chọn được những tư thế quan hệ phù hợp với khả năng tình dục của mình, từ đó kiểm soát tốt việc xuất tinh và luôn khiến cho nàng “phê” khi lâm trận.

Thay vì những tư thế quan hệ ở trên giường theo cách truyền thống, bạn có thể thay đổi bằng các tư thế quan hệ trong nhà tắm, tư thế quan hệ bằng miệng hay các tư thế quan hệ vợ chồng bằng video, hình ảnh chân thực và sống động,...

Các tư thế quan hệ bằng miệng

Các tư thế quan hệ bằng miệng cũng là một trong những phương pháp tuyệt vời giúp khởi động “cuộc yêu” vừa giúp các cặp đôi tăng khoái cảm lại vừa cảm thấy mới lạ. Một số tư thế “yêu” bằng miệng mà các cặp đôi có thể thử:

1.Tư thế cần gạt nước

Tư thế cần gạt nước khiến nàng ngoắt ngoải

Để nàng nằm ngửa và nâng hông lên (có thể đặt một chiếc gối dưới hông để giảm áp lực cho hông) và dạng rộng chân, còn chàng thì cúi xuống bên dưới và dùng miệng liếm mút âm vật của nàng, để lưỡi trượt theo vòng tròn quanh âm vật lúc nhanh lúc chậm sẽ khiến nàng dễ lên đỉnh.

2.Dáng hưởng thụ

Chàng có thể ngồi trên thành giường, trên ghế và dạng chân, thả lỏng người còn nàng ngồi hoặc quỳ dưới đất, 2 tay đặt lên 2 bên dương vật của chàng và bắt đầu liếm mút cậu nhỏ của chàng cho đến khi chàng đạt được cực khoái.

Ngồi trên ghế và hưởng thụ cảm giác đê mê tột đỉnh

3.Ấn sâu hết cỡ

Chàng có thể đứng thẳng và nàng quỳ xuống bên dưới, nàng dùng tay nắm chặt dương vật của chàng còn chàng thì dùng tay ấn sâu miệng nàng vào cậu nhỏ của mình. Nàng dùng lưỡi kích thích và liếm mút, ngậm cậu nhỏ, cảm giác như tan chảy trong miệng nàng, còn chàng thì cảm thấy sung sướng, đê mê.

Nhét lút cán cây hàng vào miệng nàng

4.Kiểu nữ hoàng

Chàng nằm ngửa, còn nàng quỳ ở trên vừa tầm miệng của chàng, chàng sẽ dùng lưỡi của mình để “thăm quan” cô bé của nàng cho đến khi nàng cảm thấy “phê” nhất. Đây là một trong các tư thế quan hệ bằng miệng sung sướng và phổ biến nhất cho các cặp đôi.

Đưa nàng lên đỉnh bằng tư thế nữ hoàng

5.Tư thế Doggy bằng miệng

Nàng chổng mông lên và hơi lùi về sau, còn chàng tấn công bằng lưỡi từ phía sau, có thể dùng tay luồn lên trên ngực nàng để kích thích trên ngực của nàng. Tư thế này khiến cho nàng “đứng ngồi không yên”.

Sung sướng khó tả với cái lưỡi khoét vào từ phía sau

6.Tư thế kiểu 69 bằng miệng

Nam và nữ giới nằm ngược đầu nhau giống hình số 6 và 9 rồi dùng miệng, lưỡi để kích thích cho nhau giúp tăng khoái cảm. Đây là tư thế quan hệ truyền thống bằng miệng phù hợp với tất cả các cặp đôi.

Không thể không nhắc đến tư thế 69

7.Quan hệ bằng miệng bằng tư thế cheo leo vách đá

Nếu các cặp đôi yêu thích sự thử thách, hoang dại thì có thể lựa chọn tư thế quan hệ bằng miệng kiểu cheo leo vách đá. Nàng nằm ở mép giường, chân xoải xuống còn chàng dùng miệng để kích thích “cô bé” của nàng, đưa nàng lên đỉnh.

Đứng ngồi không yên với tư thế cheo leo vách đá

8.Tư thế kiểu chữ V

Nàng nằm ngửa ra và co 2 chân lên kiểu chữ V, chàng quỳ xuống bên dưới và dùng lưỡi liếm mút “cô bé”, còn tay có thể thoải mái xoa bóp đùi hoặc ngực của nàng. Với kiểu này chắc chắn nàng sẽ phải “cầu xin” chàng nhanh nhanh đưa nàng lên đỉnh.

Màn vét máng kiểu chữ V

9.Tư thế kiểu người nhện

Nàng nằm ngửa trên giường và đầu cúi ra khỏi mép giường, chàng sẽ đứng dưới giường và phía sau rồi nghiêng về phía trước để nàng có thể dùng miệng ngậm mút dương vật của chàng, còn chàng thì có thể dùng tay của mình để xoa bóp, kích thích ngực nàng.

Tư thế này vừa mang tới cảm giác mới lại lại vừa khiêu gợi, chàng có thể thỏa mãn lại vừa ngắm nhìn thân hình quyến rũ của nàng.

Tư thế người nhện mới lạ và khiêu gợi

10.Tư thế quan hệ bằng miệng kéo dài cực khoái

Khi quan hệ tình dục và lúc chàng chuẩn bị đạt cực khoái và muốn xuất tinh thì nàng hãy dùng lưỡi của mình liếm mút cậu bé, còn tay thì xoa bóp nhẹ tinh hoàn, lúc này chàng sẽ rên rỉ, thở gấp thì nàng lại tiếp tục tăng cường độ liếm mút cho tới khi chàng rên to hơn và không thể chịu đựng được nữa và xuất tinh.

Bạn nữ đã sẵn sàng để Cum in Alo 

Trên đây là 10 tư thế quan hệ bằng miệng vừa dễ thực hiện vừa giúp các cặp đôi tăng khoái cảm và hưng phấn khi “yêu”.

Ngoài ra, nếu muốn thay đổi không gian “yêu” thì các cặp đôi có thể áp dụng các tư thế quan hệ trong nhà tắm cũng là một gợi ý không tồi.

Các tư thế quan hệ trong nhà tắm dễ lên đỉnh nhất

Bạn hãy thử tưởng tượng, sau một ngày làm việc mệt mỏi, hai vợ chồng đẩy nhau vào nhà tắm và bắt đầu cuộc yêu đầy đê mê với một cơ thể ướt át, vừa tạo cảm giác thích thú, vừa hấp dẫn, lại kích thích từng tế bào trong cơ thể, giúp xua tan những căng thẳng.

Dưới đây là các tư thế quan hệ trong nhà tắm dễ lên đỉnh nhất mà các cặp đôi có thể tham khảo và áp dụng.

1.Tư thế kiểu Doggy

Thực hiện tư thế này, bạn nữ phải gập người, tay vịn chắc vào thành bồn tắm và đầu gối hơi gập để giữ thăng bằng. Còn bạn nam thì giữ hông của bạn nữ và vuốt ve âu yếm cơ thể nàng. Sau đó đưa “cậu nhỏ” vào “cô bé” của nữ giới.

Hãy giữ thăng bằng cho đôi chân của mình và cơ thể của cô ấy khi hai người đang quan hệ.

Doggy được xem là tư thế khiến anh em dễ out nhất

2.Tư thế ngồi lên thành bồn tắm

Nam giới sẽ ngồi lên thành bồn tắm, giữ vị trí vững chắc và cố định. Sau đó nữ giới sẽ ngồi vào lòng nam giới và nam giới sẽ đưa dương vật vào âm đạo từ đằng sau. Nữ giới dùng tay và chân để đẩy phần hông dưới sao cho nhịp nhàng.

3.Tư thế nâng chân

Thực hiện tư thế này, cặp đôi sẽ đứng đối diện nhau. Lưng của nữ giới sẽ hơi nghiêng vào tường, nam giới thì giữ lấy khuỷu chân của nữ trên tay mình. Nam giới sẽ hơi cong đầu gối để tạo điều kiện cho “cậu nhỏ” có thể tiến sâu hơn

Có thể nâng chân nàng ở nhà tắm, nhà bếp, phòng khách hoặc công sở

4.Tư thế doggy biến hóa

Tư thế này, người nữ sẽ chống hai bàn tay úp mặt vào tường, lưng uốn cong và nam giới sẽ đứng từ phía sau và đặt tay lên mông của người nữ rồi đưa cậu nhỏ thâm nhập vào cô bé.

Doggy ngay tại nhà tắm

5.Tư thế selfie stick

Người nữ đặt 1 chân lên bồn rửa tay, còn người nam dùng một tay nâng mông người nữ lên cao hơn một chút để tạo góc thuận lợi nhằm đưa cậu nhỏ sâu hơn.

Cả 2 người cần chú ý để tránh trơn trượt khi áp dụng tư thế này.

6.Tư thế đâm sau

Hãy đậy nắp toilet và đặt một chân của nữ giới lên đó, dùng tay thâm nhập từ phía sau. Đây là một trong các tư thế quan hệ trong nhà tắm giúp mang lại khoái cảm bất ngờ cho các cặp đôi.

Dùng tay móc hột le người phụ nữ

7.Quan hệ trong bồn tắm

Cặp đôi có thể thử cảm giác mới lạ khi quan hệ trong bồn tắm đầy xà phòng. Cơ thể của bạn nữ sẽ không cố định một chỗ mà có thể thay đổi linh hoạt để cả hai cảm thấy thoải mái nhất, dễ đạt được cực khoái nhất.

Hành lạc trong bồn tắm rất kích thích

8.Tư thế ngồi lên bồn rửa mặt

Trước khi thực hiện tư thế này, hãy đảm bảo bồn rửa mặt có thể chịu được sức nặng của người nữ. Sau đó đặt cô ấy lên bồn rửa mặt và thực hiện quan hệ.

Ngồi lên bồn rửa mặt để chịch choạc

9.Tư thế nhún bóng trên toilet

Người nam chủ động ngồi lên bệ toilet và người nữ ngồi lên trên người nam trong tư thế quay lưng lại với người nam và người nam đưa cậu nhỏ vào cô bé từ đằng sau và nhún theo nhịp điệu.

Cảm giác mới lạ khi nhún nhảy trên bồn cầu

10.Tư thế thác nước

Nữ giới sẽ quỳ trong bồn tắm chứa đầy nước ấm, hai tay nắm lấy thành bồn để giữ thăng bằng. Nam giới cũng trong tư thế quỳ rồi tiếp cận cô bé của nữ giới  từ phía sau.

Nước chảy ướt đẫm cả bồn tắm

11.Tư thế đại bàng vẫy cánh

Với tư thế này thì người nam nằm xuống hoặc đứng thẳng trên bề mặt cao của phòng tắm. Người nữ ngồi trên đùi hoặc quỳ xuống sàn phòng tắm, người nam đứng giữa hai chân của người nữ. Nam đứng đẩy trong khi nữ ngồi mài, đá và sử dụng chân của họ để theo nhịp điệu.

12.Tư thế giống cá ngựa

Tư thế này dành cho các cặp làm tình dưới sàn xả đầy nước, người nam nằm ngửa và 2 chân duỗi thẳng, nửa người dưới nước.

Người nữ nằm sấp lên trên người nam, ôm đùi anh ấy và mặt hướng về chân anh ấy, từ từ hạ mình xuống để “cậu nhỏ” đi vào trong “cô bé”. Người nữ đặt tay lên vùng xương chậu hoặc đùi của người nam để tạo lực đẩy giúp thực hiện các cú nhấp thụt.

Tư thế này khiến chàng sung sướng từng đợt, còn nàng đang được kích thích mọi dây thần kinh khoái cảm.

Tư thế cá ngựa giúp kích thích mọi dây thần kinh khoái cảm

Các tư thế quan hệ trong nhà tắm vừa đem lại cảm giác mới lạ, vừa giúp các cặp đôi dễ tăng khoái cảm. Tuy nhiên, khi quan hệ trong nhà tắm thì bạn cần đảm bảo không bị trơn, trượt làm ảnh hưởng đến “cuộc yêu”.

Ngoài các tư thế quan hệ bằng miệng, quan hệ trong nhà tắm thì bạn cũng có thể áp dụng các tư thế quan hệ vợ chồng theo video. Trong một không gian riêng tư, kín đáo thì bạn có thể mở những video về các tư thế quan hệ và 2 vợ chồng áp dụng thực hiện quan hệ theo hướng dẫn trong video vừa mang lại cảm giác quen thuộc nhưng lại cảm thấy mới lạ.

Những lưu ý khi thay đổi các tư thế quan hệ

Khi thay đổi các tư thế quan hệ tình dục thì các cặp đôi cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên áp dụng những tư thế phù hợp với thể lực của cả 2.
  • Dù áp dụng tư thế nào thì cũng nên áp dụng các biện pháp an toàn, sử dụng bao cao su khi quan hệ và cần vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ.
  • Bạn có thể thay đổi các tư thế quan hệ liên tục nhưng nhớ là quan hệ đều đặn 2-3 lần/ tuần, không nên lạm dụng quan hệ tình dục có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và làm tổn thương bộ phận sinh dục. 

Lời kết

Trên đây là các tư thế quan hệ dễ lên đỉnh nhất mà các cặp vợ chồng nên thử chắc chắn sẽ giúp “cuộc yêu” thêm thăng hoa và giúp gắn kết tình cảm vợ chồng hơn.

Nếu bạn đang trải nghiệm những tư thế mới mẻ độc đáo khác mà bài viết chưa kịp nhắc đến, đừng ngại ngùng chia sẻ cho chúng tôi bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Bình luận