36 tư thế quan hệ dễ lên đỉnh nhất

Tác giả: David Nguyễn - Ngày đăng: 04/07/2020
  1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
  2. 10 tư thế đơn giản cho vợ chồng mới cưới
  3. 26 tư thế khiến nàng sung sướng khóc thét
  4. Lời kết

Tình dục là một nhu cầu cần thiết trong cuộc sống vợ chồng. Đời sống tình dục thăng hoa giúp hâm nóng tình cảm vợ chồng, duy trì hôn nhanh hạnh phúc bền vững.

Việc vận dụng 36 tư thế quan hệ vợ chồng dưới đây sẽ giúp cho việc chăn gối của vợ chồng sẽ giúp bạn luôn mới mẻ và hấp dẫn trong mắt đối phương dù trải qua bao nhiêu năm tháng.

Hãy tham khảo và tận hưởng lợi ích tuyệt vời của các tư thế yêu mới lạ kèm minh hoạ sinh động dưới đây.

10 tư thế đơn giản cho vợ chồng mới cưới

Cặp đôi mới cưới hay lần đầu quan hệ luôn có những ngại ngùng, e ấp. Do đó, bạn hãy thử những tư thế đơn giản để làm quen dưới đây:

1.Tư thế giường tầng

Người chồng ngồi trên giường, người vợ ngồi lên trên đùi người chồng, lưng quay về phía người chồng. Đây là một trong các tư thế quan hệ trên giường  đơn giản nhưng mang lại cảm giác mới lạ cho hai bạn rất nhiều.

Tư thế giường tầng mang lại cảm giác mới lạ

2.Tư thế bế bồng

Người chồng cần có sức khỏe để bế và giữ người vợ trong lúc quan hệ.

Sự hấp dẫn của tư thế này đến từ việc người chồng chứng tỏ được sức mạnh cơ bắp lẫn  kỹ năng điêu luyện của mình trên giường cùng lúc.

Tư thế bế bồng là dịp để người đàn ông chứng tỏ sức mạnh

3.Tư thế chữ V

Ở vị trí thứ 3 trong 36 tư thế quan hệ vợ chồng là một tư thế biến tấu từ thế truyền thống. Người vợ nằm ngửa trên giường, hai chân giơ cao trên không trung thành hình chữ V. Ngưới phụ nữ chỉ việc dang rộng hai chân để người chồng đưa dương vật xâm nhập vào “vùng kín”.

Tư thế quan hệ chữ V giữ được nét truyền thống

4.Tư thế pít-tông

Người chồng ngồi trên ghế, tựa lưng vào tường để có thể vững chãi. Người vợ ngồi lên đùi bạn tình và bắt đầu nhấp nhẹ âm đạo dọc theo dương vật như pit-tong tàu hoả hoạt động.

Trong 36 tư thế quan hệ vợ chồng cho cặp đôi lần đầu quan hệ thì đâu là một bước tiến vượt bậc, xoá bỏ ngại ngùng giữa hai bạn.

Tư thế pít tông là một tiến bộ vượt bậc giúp xóa bỏ ngại ngùng

5.Tư thế ngồi trong bồn tắm

Đây là một trong các tư thế quan hệ trong nhà tắm. Người vợ quỳ trong chiếc bồn đầy nước ấm, người hơi hướng về trước để vòng 3 nhô lên. Hai tay nhớ vịn chắc thành bồn.

Người chồng quỳ phía sau, có thể dùng tay kích thích “cô bé” trước khi đưa dương vật xâm nhập từ từ vào “vùng cấm địa” của nàng.

Chịch nhau trong bồn tắm mang lại cảm giác kích thích khó tả

6.Tư thế cá ngựa

Tư thế này khá đơn giản trong số 36 tư thế quan hệ vợ chồng, chỉ là địa điểm hơi đặc biệt để tăng khoái cảm cho hai bạn.

Người chồng nằm ngửa trên sàn nhà tắm có xả nước ngập nửa người. Người vợ ngồi lên, sao cho dương vật xâm nhập vào “vùng kín”. Sau đó người vợ chủ động thực hiện những “cú nhấp” hoang lạc.

Tư thế cá ngựa đơn giản nhưng hoang lạc

7.Tư thế sau bóng hoàng hôn

Đây là tư thế dành cho những ngày mệt mỏi hoặc hiệp 2 sau một “trận chiến long trời lở đất” với những tư thế trong 36 tư thế quan hệ vợ chồng khác.

Người chồng nằm nghiêng, tay chống đầu như đang thư giãn. Người vợ nằm ngửa, vuông góc với người chồng. Hai chân vắt qua phần hông người chồng.

Trong tư thế này, người chồng phụ trách nhẹ nhàng đưa đẩy tạo ma sát kích thích cả hai.

Tư thế sau bóng hoàng hôn được áp dụng khi muốn chiến tiếp hiệp 2

8.Tư thế hoa sen

Người chồng ngồi xếp bằng, người vợ ngồi lên đùi chồng. Hai chân người vợ quấn lấy hông người chồng. Cả hai trao cho nhau nụ hôn thân mật, rồi hoà quyện và quấn quýt lấy nhau.

Đây thật sự là một tư thế lãng mạn trong 36 tư thế quan hệ vợ chồng.

Tư thế quan hệ hoa sen mang lại cảm giác lãng mạn

9.Tư thế tôn thờ tình yêu

Cả hai vợ chồng đều quỳ gối xuống giường, đối diện với nhau. Riêng người vợ xoạc hai chân để vừa quỳ, vừa cho dương vật của chồng xâm nhập “vùng kín” của mình. Sau đó cả hai hôn nhau và di chuyển hai cơ thể để tạo ma sát và kích thích.

Tư thế tôn thờ tình yêu tạo ra sự ma sát và kích thích

10.Tư thế ngai vàng

Người vợ ngồi trên ghế, dạng chân hơi rộng để người chồng từ từ dùng lưỡi “rà soát” tìm điểm G của vợ. Người chồng có thể dùng thêm ngón tay để mát-xa “cô bé”.

Đây giống như một tư thế đặc biệt giúp vợ chồng đổi mới “cuộc yêu” và dần xoá bỏ ngại ngùng ban đầu.

Tư thế ngai vàng giúp xóa bỏ sự ngại ngùng

26 tư thế khiến nàng sung sướng khóc thét

1.Tư thế xoay kim đồng hồ

Đây là một biến tấu từ các tư thế quan hệ tình dục truyền thống. Tuy nhiên, bí mật nằm ở  những cú lật ngược độc đáo khiến dương vật cứ ngọ nguậy bên trong âm đạo rất kích thích.

Ở tư thế này, người vợ nằm ngửa trên giường, người chồng nằm trên. Sau khi đã đưa “cậu bé” vào âm đạo thành công, người chồng xoay một vòng 90 độ để cả hai cơ thể tạo thành hình chữ X. Khi người chồng làm động tác xoay người thì người vợ sẽ phải khóc thét vì sung sướng.

Bí mật của tư thế xoay kim đồng hồ nằm ở cú lật ngược độc đáo 

2.Tư thế úp thẳng

Trong 36 tư thế quan hệ vợ chồng thì tư thế úp thẳng giúp người vợ cảm thấy dương vật nam giới có vẻ to hơn và cũng dễ lên đỉnh hơn. 

Người vợ nằm sấp trên giường, kê một chiếc gối ở vùng bụng dưới để vòng ba nhô cao và “cậu nhỏ” dễ dàng xâm nhập âm đạo hơn. Người chồng tiến hành đưa “cậu bé” vào “cô bé” của người vợ từ phía sau.

Tư thế úp thẳng tạo cảm giác dương vật có vẻ to hơn

3.Tư thế quan hệ kiểu xoắn

Trong 36 tư thế quan hệ vợ chồng thì đây là tư thế giúp người chồng nắm quyền chủ động điều chỉnh độ sâu và độ nhanh của những cú nhấp trong cuộc “mây mưa”.

Các tư thế yêu của người vợ bao gồm: Nằm nghiêng, chân duỗi thẳng hoặc gác lên hông bạn tình, việc còn lại là của phái mạnh. Người chồng quỳ gối ở sau người vợ, đưa dương vật vào “cô bé”, điều khiển độ sâu và cường độ “yêu” để thoả mãn bạn tình nữ.

Tư thế quan hệ kiểu xoắn chân giúp người đàn ông nắm quyền chủ động

4.Tư thế thử thách

Đây là một trong những tư thế độc đáo và hấp dẫn nhất trong 36 tư thế quan hệ vợ chồng dễ lên đỉnh.

Người vợ nằm ngửa trên giường, hai chân đặt lên vai bạn tình nam. Người chồng có thể nhấc mông bạn tình nữ lên để cậu nhỏ dễ dàng chạm đến điểm G của phái nữ.

Tư thế thử thách tạo cảm giác bót cho dương vật

5.Tư thế mặt đối mặt

Tư thế này giúp tăng thêm khoái cảm và xoá bỏ sự ngại ngùng giữa hai người. Người vợ chủ động ngồi lên đùi người chồng trong tư thế mặt đối mặt. Người vợ chủ động về nhịp độ và cường độ “cuộc yêu” bằng cách nhún “cô bé” dọc theo dương vật.

Tư thế đối mặt giúp người vợ có thể chủ động nhịp độ và cường độ

6.Tư thế Doggy

Doggy là một trong các tư thế quan hệ trong nhà tắm mang lại cảm giác mới lạ cho cặp đôi.

Người vợ gập người và tay vịn vào thành bồn tắm hoặc bất cứ thứ gì. Đầu gối quỳ để tạo thế vững chắc, tránh bị ngã khi quan hệ. Người chồng quỳ phía sau, tay vuốt ve hông, lưng, mông, đồng thời đưa dương vật vào từ phía sau.

Khi lên “đỉnh” người vợ có thể khóc thét vì sung sướng. Đây thực sự là tư thế tuyệt đỉnh trong 36 tư thế quan hệ vợ chồng.

Tư thế doggy tuyệt đỉnh giúp người vợ khóc thét

7.Tư thế ngồi trên bồn rửa mặt

Trong các tư thế quan hệ trong phòng tắm thì đây là tư thế vừa sung sướng vừa xen chút lo lắng.

Đầu tiên cần chắc chắn bồn rửa mặt chịu được cân nặng của người vợ. Nếu mọi thứ đã ổn thì chỉ cần bế cô ấy ngồi lên bồn, dang rộng hai chân để người chồng từ từ đưa dương vật vào.

Chịch nhau trên bồn rửa mặt tạo cảm giác vụng trộm kích thích

8.Tư thế xe đẩy

Trong 36 tư thế quan hệ vợ chồng thì đây là tư thế phức tạp nhất, đòi hỏi cả hai người phải có thể lực tốt và không ngượng ngùng.

Người vợ đóng vai trò là xe đẩy: Chống hai tay xuống giường, hai chân vòng qua hông bạn tình. Người chồng đứng thẳng, hai chân hơi khuỵu xuống để vừa tầm dương vật đút vào “cô bé”.

Tư thế xe đẩy khá phức tạp nhưng mang lại cảm giác táo bạo

9.Tư thế con ếch

Người vợ ít mất sức mà người chồng lại đạt khoái cao cực cao trong số các tư thế quan hệ tình dục.

Người chồng gần như “cưỡi” người vợ từ phía sau. Từ ngực trở lên của người vợ sẽ nằm sát xuống giường, chỉ có vòng 3 là nhô cao để tiện cho dương vật xâm nhập vào âm đạo.

Tư thế con ếch giúp người vợ ít bị mất sức

10.Tư thế vũ công ba-lê

Đây là tư thế đòi hỏi nhiều sức lực nhất trong 36 tư thế quan hệ vợ chồng.

Người vợ đứng 1 chân, còn 1 chân vòng qua hông người chồng. Bạn tình nam đứng đối diện, áp sát và đỡ phần chân người vợ đang vòng qua hông mình, tay còn lại ôm lưng người vợ.

Cứ như thế hai người thực hiện cuộc “mây mưa” theo từng nhịp nhấp.

Tư thế vũ công ba lê đòi hỏi sự nhịp nhàng

11.Tư thế nữ cao bồi

Trong các tư thế yêu, đây là thế mà người vợ chủ động về nhịp độ và độ sâu của mỗi “cú nhấp”. Người chồng nằm ngửa trên giường, còn người vợ thì ngồi lên trên và từ từ chuyển động để đạt cực khoái.

Tư thế nữ cao bồi giúp người vợ chủ động

12.Tư thế “húp” lẩu

Chắc chắn không thể bỏ qua các tư thế quan hệ bằng miệng đầy hấp dẫn và khoái cảm.

Cả nam lẫn nữ đều có thể thực hiện tư thế này. Chỉ cần đối phương nằm ngửa ra giường, còn mình thì dùng môi, răng và lưỡi mơn trớn bộ phận sinh dục của bạn tình.

Bí quyết để thành công ở tư thế này là kỹ thuộc của chiếc lưỡi.

Thật đáng tiếc nếu bạn chưa thử qua các tư thế quan hệ bằng miệng đầy lạc thú này sau khi tham khảo xong 36 tư thế quan hệ vợ chồng.

Tư thế húp lẫu là một màn đặc sắc của nghệ thuật làm tình

13.Tư thế trộm yêu

Ở tư thế này, người chồng cần một điểm tựa như thành giường, ghế hoặc vách tường.

Người chồng ngồi xuống, còn người vợ ngồi lên đùi người chồng sao cho “cậu bé” xâm nhập vừa khéo vào “vùng kín”.

Trong số 36 tư thế quan hệ vợ chồng thì tư thế này có tên gọi lãng mạn nhất.

Tư thế trộm yêu mang lại cảm giác lãng mạn

14.Tư thế chiếc muỗng úp

Cả hai người cùng nằm nghiêng trên giường, quay về cùng một phía và áp sát nhau. Người chồng đưa từ từ dương vật vào từ phía sau. Đây là tư thế đơn giản trong các tư thế yêu, nhưng mang lại cảm giác tò mò cho phái nữ vì không được quay lại phía sau.

Tư thế muỗng úp mang lại cảm giác tò mò cho nữ

15.Tư thế chiếc muỗng ngửa

Đây là một biến thể ngược lại của tư thế chiếc muỗng úp. Tuy nhiên, cả hai người đều nằm nghiêng, đối diện với nhau để quan hệ.

Tư thế muỗng ngửa khiến cả 2 nhìn nhau say đắm

16.Tư thế 69

Đây là một trong các tư thế kinh điển trong 36 tư thế quan hệ vợ chồng.

Bắt nguồn từ hình ảnh số “6” và “9” là lật ngược của nhau. Vợ chồng trong tư thế này cũng vào thế như vậy, mặt đối diện với bộ phận sinh dục của bạn tình. Sau đó dùng miệng kích thích cho đối phương lên đỉnh.

Nói về nghệ thuật làm tình thì không thể bỏ qua tư thế 69 kinh điển

17.Tư thế ngọn núi

Người chồng ngồi ngả lưng ra sau, tay chống xuống giường.

Người vợ cũng làm tư thế như vậy, nhưng ở hướng đối diện, sao cho dương vật vào vừa khít với âm đạo. Như vậy cả hai có thể ngắm nhìn và cỗ vũ cho nhau để tăng thêm kích thích trong cuộc “mây mưa”.

Vừa làm tình vừa ngắm nhìn nhau với tư thế ngọn núi

18.Tư thế đứng gập

Trong 36 tư thế quan hệ vợ chồng, đây là tư thế mang lại nhiều cảm xúc “để đời” cho hai bạn nhất.

Người vợ gập xuống, âm đạo sẽ co bóp và hẹp hơn, khi ma sát tạo ra nhiều cảm xúc hơn cho cả hai người.

Tư thế đứng gập mang lại cảm giác sung sướng để đời

19.Tư thế chiếc vỏ sò

Các tư thế yêu thông thường có thể không cho phép cậu bé phát huy hết kích cỡ của mình. Nhưng với tư thế này thì dương vật sẽ vào sâu nhất có thể trong “cô bé”.

Người vợ nằm ngửa, co chân hết mức để đầu gối chạm vào ngực của mình. Như vậy âm đạo sẽ lộ rõ để “cậu bé” có thể xâm nhập vào.

Tư thế vỏ sò giúp dương vật vào sâu nhất có thể

20.Tư thế mũi khoan

Trong 36 tư thế quan hệ vợ chồng thì đây là một thế khó, vì vậy nếu không chắc thì bạn không nên thử.

Người vợ nằm trên giường, sau đó gập từ phần mông trở xuống lên sao cho hai chân đặt lên vai của chính mình. Còn người chồng thì ngồi lên và dùng “mũi khoan” của mình xâm nhập vào “vùng kín” của người vợ.

Tư thế quan hệ mũi khoan rất khó thực hiện

21.Tư thế gói quà

Hai bạn nằm đối mặt với nhau, chân người vợ ôm quanh lưng người chồng giống như chiếc ruy-băng quấn chặt lấy hộp quà.

Người chồng dùng hai chân để tạo đà thực hiện những “cú nhấp” khiến nàng sung sướng. Đồng thời, bạn tình nữ cũng có thể dùng hai chân siết chặt để hai người trở nên quấn quýt lấy nhau, tăng thêm khoái cảm.

Tư thế gói quà tạo nên sự quấn quýt đầy khoái cảm

22.Tư thế thác nước

Trong số 36 tư thế quan hệ vợ chồng thì đây là tư thế có tác dụng hỗ trợ tuần hoàn cho người chồng.

Bạn tình nam nằm ở tư thế nửa thân dưới thì trên giường, nửa thân trên thì dưới sàn để trông giống 1 chiếc thác nước đang chảy. Người vợ sẽ ngồi lên đùi người chồng và phụ trách phần chuyển động tạo kích thích cho cả hai người.

Tư thế thác nước tạo ra sự đồng điệu

23.Tư thế thuyền trôi

Trong số 36 tư thế quan hệ vợ chồng thì đây là tư thế ít mất sức của cả hai vợ chồng nhất.

Người chồng chỉ cần nằm ngửa trên giường, còn người vợ thì ngồi lên đùi và xoay lưng về phía chồng. Nhờ vậy, trong lúc quan hệ người chồng có thể chiêm ngưỡng toàn bộ vòng ba quyến rũ của vợ mình.

Đồng thời, người vợ không cần tốn công sức nhiều, chỉ cần trườn tới lui là đủ tạo khoái cảm cực đỉnh cho cả hai.

Tư thế thuyền trôi ít tốn sức những tạo khoái cảm đê mê

24.Tư thế yêu trên bàn

Trong 36 tư thế quan hệ vợ chồng, có nhiều tư thế truyền thống khi được biến tấu thì lại trở nên đặc sắc vô cùng, điển hình như tư thế yêu trên bàn.

Địa điểm là trên bàn ăn ở nhà bếp hoặc bàn làm việc để tạo cảm giác mới lạ như trong các bộ phim truyền hình của Mỹ.

Người nữ nằm ngửa, chân dạng hình chữ V hoặc gác lên vai chồng là thế điển hình của kiểu “yêu” này.

Chịch nhau ngay trên bàn ăn

25.Tư thế thiên thần

Để thực hiện tư thế này, người vợ nằm ngửa trên giường. Sau đó người chồng sẽ nằm úp lên vợ mình, theo chiều ngược lại sao cho “cậu bé” vừa khít vào âm đạo. Chàng từ từ di chuyển nhấp nhô lên xuống để tạo ma sát dương vật và “vùng kín”.

Vừa lúc đó nàng vừa tận hưởng cảm giác cây hàng của chồng nằm gọn trong lòng âm đạo theo cách mới lạ, đồng thời cũng chiêm ngưỡng trọn vẹn vòng ba săn chắc của chồng mình.

Tư thế thiên thần hơi khó thực hiện nhưng mới lạ độc đáo

26.Tư thế bướm vỗ cánh

Nhiều người nhận xét đây là tư thế khiến nàng đạt khoái cảm cao nhất, bật khóc trong sung sướng trong số 36 tư thế quan hệ vợ chồng.

Người chồng nằm ngửa, gập chân đến khi đầu gối đụng ngực. Người vợ ngồi quay lưng lại, sao cho khéo vừa đúng ngồi lên dương vật của chồng. Khi dương vật đã ổn định vị trí trong âm đạo thì người chồng cong lưng và quan hệ nhịp nhàng, từ từ tăng tốc để tăng hưng phấn cho cả hai đến khi lên “đỉnh”.

Tư thế bướm vỗ cánh sẽ khiến nàng khóc thét sung sướng

Lời kết

Hôn nhân nếu muốn bền vững, bên cạnh tình yêu là yếu tố cần thì tình dục sẽ là hương vị không thể thiếu, do đó bạn cũng đừng bao giờ xem nhẹ chất lượng của những màn quan hệ tình dục.

Không nên quan hệ theo kiểu trả bài cho xong, nhất là vợ chồng sau khi có con càng phải hâm nóng tình cảm liên tục và tìm hiểu những tư thế mới để thay đổi hương vị liên tục.

Bên cạnh những tư thế trên đây, bạn có thể tìm thêm các tư thế quan hệ vợ chồng bằng video để tham khảo. Nhưng theo chúng tôi 36 tư thế quan hệ vợ chồng từ dễ đến khó trên đây sẽ là đủ để bạn luôn hấp dẫn, mới mẻ và quyến rũ trong mắt bạn đời.

Nếu các bạn đang áp dụng những tư thế khác khiến những màn quan hệ tình dục của mình trở nên sung sướng tuyệt đỉnh, đừng ngần ngại chia sẻ cho chúng tôi bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé.

Bình luận