12 Cách nhận biết trai còn trinh

Tác giả: David Nguyễn - Ngày đăng: 10/08/2020
  1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
  2. Nhận biết trai còn trinh qua thái độ và vẻ bề ngoài
  3. Nhận biết trai còn trinh qua vạch trinh tiết và huyệt dương minh
  4. Nhận biết con trai còn trinh qua bề ngoài “cậu nhỏ"
  5. Cách nhận biết con trai còn trinh hay không qua cách làm tình
  6. Đôi điều lưu ý về trinh tiết nam giới
  7. Lời kết

Với phái nữ, để biết nàng còn trinh hay không có thể căn cứ vào “trinh huyết” xuất hiện trong lần đầu quan hệ, dù điều này không hẳn chuẩn 100% bởi còn một số lý do khác như tai nạn ngoài ý muốn nhưng nàng vẫn còn trinh dù không có “trinh huyết".

Nhưng làm sao biết con trai còn trinh lại là câu hỏi khó mà giải đáp. Tuy nhiên, bạn có thể ít nhiều đoán được tình trạng trinh tiết của bạn trai mình qua một vài dấu hiệu và logic suy luận. Hãy cùng khám phá những dấu hiệu đó là gì qua bài viết dưới đây nhé!

Nhận biết trai còn trinh qua thái độ và vẻ bề ngoài

Con trai còn trinh thường được gọi là trai tân, chỉ những chàng trai chưa từng quan hệ tình dục với cô gái nào. Nhiều cô nàng hay tò mò chàng trai của mình có còn “zin” hay không. Bởi cảm giác mình là người đầu tiên “khám phá” chàng trai bao giờ cũng rất thú vị.

Trai còn trinh mang lại cảm giác thích thú cho nữ giới

Thông thường, chàng trai sẽ rất hiếm khi tiết lộ việc mình có quan hệ tình dục hay chưa. Nhưng qua những hành động, lời nói, cử chỉ bạn cũng có thể đoán được. Bạn nữ có thể tham khảo những cách dưới đây và áp dụng với chàng trai của mình, để xem chàng có phải trai tân không:

Tìm hiểu lịch sử hẹn hò

Một chàng trai chưa từng hẹn hò hoặc có lịch sử hẹn hò “nghèo nàn” thì có khả năng cao là chàng cũng chưa từng quan hệ bao giờ. Trước đây, con gái có thể thông qua bạn bè của chàng trai để biết “hội người yêu cũ” của chàng. Nhưng với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay, chỉ vài phút tìm hiểu Facebook của chàng, bạn sẽ có được tất tần tật những cô gái đã đến bên đời chàng trước đây.

Thái độ khi nói về chuyện quan hệ tình dục

Những chàng trai tân khi nghe đến chuyện “giường chiếu” ít nhiều đều có biểu hiện ngại ngùng, tránh né vấn đề này. Đây là phản ứng bình thường ở cả nam lẫn nữ giới.

Hỏi thẳng chàng trai

Cách nhận biết con trai còn trinh hay không là hỏi trực tiếp chàng. Tất nhiên, một vài chàng trai có thể nói dối hoặc bịa chuyện. Đơn giản vì nam giới thường thấy xấu hổ khi bị gọi là “trai tân”.

Bí quyết để biết chàng có nói thật không là quan sát thái độ và phản ứng. Nếu chàng có thái độ ngập ngừng hoặc phản ứng thái quá thì có thể chàng đang che giấu điều gì đó. Còn nếu chàng tỏ ra tự tin và không hề cố gắng bào chữa, giải thích thêm thì cơ hội cao đó là đáp án chân thật.

Lập kế kiểm tra thái độ của chàng

Bạn có thể đột ngột xuất hiện tại nơi riêng tư của chàng và ăn mặc hơi gợi cảm một chút. Một chàng trai chưa quan hệ lần nào sẽ thấy ngại ngùng, vụng về. Còn chàng trai đã có kinh nghiệm đầy mình thì sẽ có vẻ hào hứng và không ngần ngại “đi xa hơn”.

Nhận biết trai còn trinh qua vạch trinh tiết và huyệt dương minh

Ngoài quan sát biểu hiện và phỏng đoán, cách kiểm tra trinh tiết của nam giới có độ chính xác cao hơn là vạch trinh tiết và huyệt dương minh sau dái tai. Đây là hai phương pháp kiểm tra trinh tiết đàn ông được sử dụng vào thời xưa. Vì một lý do nào đó bạn muốn biết tình trạng quan hệ của người đàn ông thì có thể áp dụng như sau:

Kiểm tra vạch trinh tiết của nam giới

Ít ai ngờ con trai cũng có vạch trinh tiết

Để giải đáp thắc mắc làm sao biết con trai còn trinh, cách đơn giản nhất là quan sát vạch trinh tiết trên hai cánh tay. Vạch này có hình giống vết dao hoặc vết móng tay, nằm cách khớp cánh tay khoảng 1cm về hướng bàn tay. Nếu nam giới chưa từng quan hệ tình dục thì vạch trinh tiết sẽ xuất hiện rất rõ ở cả hai tay. Ngược lại, nếu chàng trai đã từng ân ái thì vạch này sẽ rất mờ, khó nhìn thấy hoặc biến mất.

Quan sát huyệt dương minh nằm sau dái tai

Một cách nhận biết con trai còn trinh hay không nữa là qua huyệt đạo trên người, cụ thể là huyệt dương minh. Theo Đông y, huyệt dương minh còn được gọi là huyệt trai tân, nằm ở ngay bên dưới dái tai của người nam.

Huyệt dương minh là chỉ dấu cho trinh tiết con trai

Tương tự như vạch trinh tiết, nếu huyệt đạo này còn hiện rõ và quan sát được bằng mắt thường thì chàng trai chưa từng quan hệ nam nữ. Ngược lại, huyệt đạo sẽ bị mờ hoặc đứt nếu chàng đã quan hệ. Sách Đông y ghi chép như sau: Nguyên nhân tình trạng này là khi quan hệ, huyệt đạo dương minh sẽ hút âm khí từ người nữ. Dẫn đến khí dương bị lu mờ, nên huyệt không còn sáng rõ như ban đầu.

Nhận biết con trai còn trinh qua bề ngoài “cậu nhỏ"

Dương vật đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc “yêu” và đời sống tình dục của nam giới. Vì vậy, “cậu bé” cũng là cách để nhận biết chàng có còn là trai tân hay không. Dương vật của nam giới còn trinh sẽ có một vài đặc điểm với nam giới đã quan hệ tình dục. Nếu có dịp, bạn có thể thử kiểm chứng những dấu hiệu dưới đây:

Bao quy đầu

Đây là phần da bao xung quanh phần đầu dương vật của chàng. Khi dương vật cương cứng thì phần bao quy đầu này sẽ tụt lại phía sau, để lộ ra đầu dương vật. Vùng da này sẽ rất khó tụt ra trong lần đầu quan hệ của nam giới. Nhưng nếu đã quan hệ một vài lần thì phần da này sẽ dễ dàng tụt ra khi “cậu bé” cương cứng.

Dựa vào bao quy đầu để biết trai còn trinh

Tuy nhiên, cách nhận biết con trai còn trinh hay không này sẽ không hiệu quả nếu chàng bị tình trạng hẹp bao quy đầu. Điều này có nghĩa là dù quan hệ nhiều lần thì phần da cũng khó tụt ra được. Ở trường hợp này, nếu da bao quy đầu ôm sát đầu dương vật thì có thể chàng vẫn còn ”zin”. Còn nếu phần da này bị nhão và không còn ôm sát đầu dương vật nữa thì có lẽ chàng đã qua vài lần quan hệ tình dục.

Da thân dương vật

Làm sao biết con trai còn trinh qua da “cậu bé”? Khi quan hệ thì thân dương vật sẽ ma sát với phần bên trong của âm đạo người phụ nữ. Khi ma sát như vậy, âm đạo có chất nhầy giúp bôi trơn, do đó phần da “cậu bé” ít nhiều cũng được “skincare” và trơn láng. Còn ở những “cậu bé” chưa từng quan hệ thì vùng da này sẽ sần sùi. Lúc này xin chúc mừng, bạn là “lần đầu” của chàng đấy.

Sợi dây thắng

Sợi dây thắng năm bên dưới bao quy đầu và chỉ quan sát được khi bao quy đầu tụt xuống lúc quan hệ. Các cô gái có thể nhận biết bạn trai mình còn trinh hay không thông qua sợi dây này. Đây là cách nhận biết có độ chính xác rất cao.

Nếu chàng đã trải qua nhiều lần ân ái thì sợi dây này sẽ chùng xuống bên dưới, thậm chí bị đứt. Còn nếu sợi dây còn “mới” và căng cứng thì chàng vẫn còn trai tân.

Cách nhận biết con trai còn trinh hay không qua cách làm tình

Dựa vào kỹ thuật giường chiếu, bạn có thể phán đoán được chàng đã từng quan hệ với cô nào khác hay chưa. Rõ ràng kỹ thuật chăn gối là điều không phải ai cũng có dịp “luyện tập”.

Kỹ thuật làm tình cho biết bạn trai có còn zin hay không

Nếu chàng khẳng định đây là lần đầu tiên nhưng lại vô cùng thành thạo màn dạo đầu và từng động tác với độ chính cao. Bạn có quyền nghi ngờ chàng không nói thật. Bởi có xem qua phim ảnh thì khi “thực hành” lần đầu cũng không tránh được những vụng về và sai sót. Cách làm tình của trai tân và người có kinh nghiệm quan hệ khác nhau như sau:

Màn dạo đầu

Nếu là người “nằm hưởng thụ” thì bạn sẽ nhận biết được ngay ai là chàng trai lần đầu quan hệ và ai là quý ông “chinh chiến” nhiều lần. Trai tân sẽ không biết dạo đầu như thế nào, lóng ngóng và vụng về. Còn chàng trai có kinh nghiệm sẽ biết làm gì để bạn hưng phấn nhất trước khi “lâm trận”.

Kỹ năng tình dục

Cách nhận biết con trai còn trinh hay không qua kỹ năng tình dục rất đơn giản. Một chàng trai lần đầu làm chuyện ‘ấy” chắc chắn sẽ có những động tác vụng về, thái độ ngại ngùng khi tiếp xúc thân thể với bạn gái. Thậm chí nhiều chàng còn không biết bắt đầu từ đâu.

Ngược lại, chàng trai có kinh nghiệm sẽ bắt đầu cởi đồ, kích thích bạn, thay đổi tư thế, hôn hít các kiểu,... Nếu có những dấu hiệu này, chàng quả là một quý ông kinh nghiệm đầy mình trong chuyện tình dục chứ trai “zin” gì nữa.

Thời gian xuất tinh

Dựa theo thời gian xuất tinh cũng là một cách nhận biết con trai còn trinh hay không khá chính xác. Thông thường, nếu không tính trường hợp chàng bị yếu sinh lý, những chàng trai mới quan hệ lần đầu thường bị xuất tinh khá sớm. Nguyên nhân do căng thẳng và không biết các kỹ thuật dạo đầu, kéo dài thời gian quan hệ.

Vì vậy, khi “cậu bé” vừa bị kích thích một chút thì chàng đã xuất tinh rồi. Đây là phản ứng rất bình thường trong lần đầu quan hệ của bất kỳ chàng trai nào.

Với những chàng trai đã quan hệ nhiều lần, “cậu bé” cũng có sức chịu đựng cọ xát tốt hơn. Chưa kể họ còn biết màn dạo đầu và những cách để kiềm chế xuất tinh sớm. Vì vậy, thời gian cuộc yêu cũng là cách nhận biết con trai còn trinh hay không mà bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Đôi điều lưu ý về trinh tiết nam giới

Trinh tiết là điều mà dù nam hay nữ đều mong muốn đối phương dành cho mình. Nhưng có nhiều nguyên nhân khiến trinh tiết bị mất đi. Đó có thể là một mối tình đã qua, một tai nạn hay chứng bệnh về sinh lý,... Vì vậy, bạn không nên quá khắt khe với trinh tiết của người đàn ông.

Đàn ông mất zin là chuyện bình thường

Có thể nói, dù là nam hay nữ, bạn chỉ nên tìm cách nhận biết phương còn trinh hay không trong trường hợp nhằm bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa các bệnh lây qua đường tình dục.

Tuyệt đối không nên dùng trinh tiết làm thước đo đánh giá nhân cách, đạo đức và tình yêu dành cho bạn. Điều này sẽ tạo ra khoảng cách giữa hai người và dần dần đi đến đổ vỡ trong tình cảm. Bạn có thể đánh mất người mình yêu và yêu mình chỉ vì một điều vô hại trong quá khứ.

Lời kết

Trên đây là những cách nhận biết trai tân qua biểu hiện bên ngoài, huyệt đạo cơ thể, tình trạng “cậu bé” và kỹ thuật làm tình. Tuy nhiên, những điều trên chỉ là kinh nghiệm dân gian và Đông y ghi chép. Khoa học hiện đại chưa có công trình nghiên cứu nào chứng thực những cách nhận biết con trai còn trinh hay không trên đây.

Tuy nhiên, cũng không nên để điều này ảnh hưởng hạnh phúc của hai bạn. Bởi quan trọng hơn hết là hiện tại người đàn ông dành hết tình yêu cho bạn, đúng không nào!

Bình luận